Trenddigital tuyển dụng tháng 7

Thứ hai - 06/07/2015 12:10

Chúng tôi là những người tiên phong, nhưng người đi trước của công ty sẽ có trách nhiệm giúp bạn vượt qua những thách thức và khó khăn đó,tạo điều kiện để bạn phát triển hết khả năng của mình để cùng Trendidigital chinh phục những thành công mới.


 
Chúng tôi luôn chào cần và chào đón những con người có cùng đam mê, khát vọng và thành tâm, cầu thị,khát khao xây dựng doanh nghiệp giàu mạnh về kinh tế có ích cho đât nước.
Chúng tôi đang cần tuyển dụng  03 chuyên viên tư vấn marketing online cao cấp, nếu ứng viên quan tâm thì hãy tham gia đại gia đình  Trenddigital.

Qui trình được áp dụng minh bạch,công bằng và công khai qua ba bước sau:

Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc
 
Chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng căn cứ vào hồ sơ (CV, và thư giới thiệu bản thân), yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những hồ sơ phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện bước tiếp theo.
 
Phỏng vấn
 
Thông thường sẽ gồm 2 vòng, vòng phỏng vấn chuyên môn và phỏng vấn kỹ năng mềm. Tuy nhiên, đối với một số vị trí quản lý và/hoặc quan trọng, vòng thứ 3 sẽ được tiến hành. Vòng này sẽ được dành để trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến quản lý con người, chiến lược kinh doanh...
Tuyển dụng
 
Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng, bạn sẽ nhận được Thư tuyển dụng của Công ty trong vòng 2 ngày làm việc.
       
Nhận hồ sơ tại lầu 5 số 56 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline : 097 160 77 22 hoặc ĐT : 08 62589 036 
Email: contact@trenddigital.vn 
 
 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN