Quảng cáo Cốc Cốc


Khi Trenddigital lên plan cho khách hàng ở mảng game, thời trang, làm đẹp, thẩm mĩ viện, spa… đội ngũ lên triển khai và tối ưu quảng cáo rất bất ngờ với tỉ lệ chuyển đổi ở ngành game và thời trang, các chiến dịch chạy trên trình duyệt này có tỉ lệ chuyển đổi rất cao vì vậy chúng tôi quyết định ký hợp đồng đối tác với hãng trình duyệt sinh sau đẻ muồn này, để có thêm sự lựa chọn các hình thức quảng cáo mới cho doanh nghiệp.

Hiện tại trình duyệt Cốc Cốc đang xếp thứ 2 ở Việt Nam và chiếm 20% lượng người dùng internet Việt Nam, sau trình duyệt Chrome của Google. Việc sinh ra để phục vụ cho người Việt, hiểu hành vi Việt với các tính năng vượt trội như tốc độ download file nhanh gấp 8 lần, truy cập Facebook mà không bị chặn, hỗ trợ tải video Youtube,  Zing, nhaccuatui… với tính ưu việt như thế Cốc Cốc ngày càng chiến được lòng tin của người dùng.

Bên cạnh đó Cốc Cốc còn cho ra các định dạng quảng cáo search, banner, bài PR, logo … ngay trên trang chủ trình duyệt với chi phí rất thấp và mẫu quảng cáo rất ấn tượng.

-          Giá CPC search : top 03 min 1k / CPC ( cost per click)
-          Giá CPC search có ảnh giá 1,2k/ CPC
-          Giá banner trang chủ trình duyệt giá 1,5k – 2,5k/ CPC tùy theo kích thước  banner

Với gía cạnh tranh trên giúp doanh nghiệp có rất nhiêu sự lựa chọn các hình thưc quảng cáo mới với chi phí thấp và tiếp cận hầu hết người dùng internet ở Việt Nam, đặc biệt là ở phân khúc trẻ tầm 13 - 32 tuổi.

Hiện tại các Ad network ở Việt đang phát triển mạnh và dần định hình vị thế của mình, tuy nhiên giá CPC của Ad network Việt khá cao, lại còn cạnh tranh inventory với các banner truyền thống và GDN của Google.

Khi đăng ký quảng cáo với Cốc Cốc doanh nghiệp được giao luôn tài khoản setup quảng cáo, đều đó giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong các chiến dịch quảng cáo của mình, nhìn được tài khoản thực, tạo sự an tâm cho doanh nghiệp.

Với các chiến dịch cần phối hợp các tools online với nhau và cần một giải pháp mang tính tổng thể Trenddigital sẽ linh hoạt dựa vào yêu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp so sánh chi phí và điểm mạnh của từng tools, từng hình thức quảng cáo để đưa ra kế hoạch hoàn chỉnh và hiệu quả cho doanh nghiệp thì Cốc Cốc là một trong trong các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sau Google và facebook.

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN