Bảng báo giá quảng cáo Google lĩnh vực - ngành giáo dục

Thứ năm - 03/11/2016 15:07
BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE LĨNH VỰC - NGÀNH GIÁO DỤC

Bạn là người được giao phụ trách tuyển sinh cho mùa tuyển sinh sắp tới và chưa biết nên dùng kênh quảng cáo online nào để thu hút học viên hiệu quả nhất, sao chi đủ chỉ tiêu đề ra?

Bạn cũng đã tìm hiểu về hình thức quảng cáo Google Adwords cho lĩnh vực giáo dục và nhận thấy hiệu quả của loại hình quảng cáo này nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?


Với sự phát triển của internet hiện nay, nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng qua internet trước khi đưa ra quyết định là điều tất yếu. Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số (TrendDigital) là đơn vị uy tín trong ngành quảng cáo với 5 năm kinh nghiệm và là đối tác của Google tại Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại và hoàn thành mục tiêu trên.

Giải pháp quảng cáo Google Adwords hiệu quả cho lĩnh vực – ngành giáo dục
1. Quảng cáo từ khóa Google Adwords: là hình thức quảng cáo thông qua trang tìm kiếm Google.com.vn. Khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về trường học, các khóa đào tạo thì sẽ lên trang tìm kiếm Google để tìm hiểu thông tin trước khi khi đăng ký nhập học. Các đơn vị thường chạy quảng cáo Google Adwords cho ngành giáo dục là: Trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trường quốc tế, trung tâm liên kết quốc tế, trung tâm anh văn, lớp đào tạo nghề, ....

Ưu điểm quảng cáo từ khóa
-  Đúng thời điểm: Quảng cáo xuất hiện đúng khi khách hàng có nhu cầu và tìm kiếm
-  Đúng khu vực: Quảng cáo nhắm chọn theo địa lý (vd: chỉ chạy TP.HCM hoặc Miền Nam)
-  Đúng đối tượng: Quảng cáo giới hạn được theo thiết bị, nhân khẩu học, …
-  Đúng từ khóa: Quảng cáo những từ khóa phù hợp với ngành đào tạo và tuyển sinh
-  Linh hoạt: Lời quảng cáo, các chương trình ưu đãi được thay đổi nhanh chóng, không tốn chi phí thêm
-  Tiết kiệm chi phí: Chỉ tính tiền khi khách hàng truy cập vào trang website của bạn.


2. Quảng cáo mạng hiển thị Google Adwords (Remarketing): là hình thức quảng cáo banner trên các trang báo thông qua hệ thống Google Adwords, tại Việt Nam hầu hết các trang báo lớn trong lĩnh vực giáo dục được liên kết với Google như: Zing.v, Vnexpress.net, 24h.com.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, thongtintuyensinh.vn, tuyensinh247.com, tailieu.vn và hàng trăm site báo tin tức lớn khác. Ngoài ra, quảng cáo mạng hiển thị Google Adwords  giúp bạn phủ rộng thương hiệu thông qua hình ảnh bám đuổi (remarketing)

Ưu điểm quảng cáo mạng hiển thị Google Adwords
-  Đúng vị trí: Bạn có thể nhắm chọn quảng cáo chỉ xuất hiện trên các website bạn muốn
-  Đúng khu vực: Quảng cáo nhắm chọn theo địa lý (vd: chỉ chạy TP.HCM hoặc Miền Nam)
-  Đúng đối tượng: Quảng cáo nhắm chọn theo nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, sở thích)
-  Đúng từ khóa: Quảng cáo những nội dung có từ khóa phù hợp với ngành đào tạo và tuyển sinh
-  Tiết kiệm chi phí: Chỉ tính tiền khi khách hàng truy cập vào trang website của bạn.
-  Gia tăng thương hiệu: Khách hàng đã vào website của bạn sẽ được banner được bám theo khách hàng khi đi các trang website khác nhau thuộc hệ thống của Google


Tại sao nên chọn TrendDigital  để quảng cáo cho dịch vụ du lịch của bạn?
Với hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 1000 chiến dịch của hơn 500 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 80%, Trenddigital.vn tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp lĩnh vực – ngành giáo dục trong và ngoài nước.
 
Hotline: 0908 442 106
Email
contact@trenddigital.vn
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: TrendDigital

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN