Giới thiệu về TrendDigital


Chúng tôi những người trẻ yêu nghề lại có kinh nghiệm trong ngành Marketing Online, khát khao và nhìn nhận ra xu hướng của tiếp thị, xu hướng của Digital Marketing cùng với sự phát triển vượt bậc của internet, lấy nền tảng internet để phát triển các sản phẩm dịch vụ của riêng mình. Bên cạnh đó là đối tác của hai thương hiệu lớn nhất ngành công nghệ thế giới là Google và Facebook , chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự tin cậy, hiệu quả, tận tậm và chuyên nghiệp nhất.
 
 
TrendDigital là đối tác quảng cáo hàng đầu của Google tại Việt Nam
 
Đúng như tên gọi TrendDigital nhìn nhận ra xu hướng thị trường  và mang sứ mệnh giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh, thương hiệu đến khách hàng  nhanh nhất, target chính xác nhất. Phân tích nhu cầu, hành vi khách hàng của doanh nghiệp chính xác trước khi đưa ra nội dung quảng cáo.
Với kinh nghiệm chuyên sâu và lấy hai dịch vụ Google và Facebook làm công cụ chính để đưa ra giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp và đối tác. Chúng tôi đã và đang tạo ra sự tín nhiệm cao thông qua các chiến dịch quảng cáo hiệu quả ngoài mong đợi.
 
                               
Am hiểu thị trường, nhận ra xu hướng, phân tích đúng khách hàng. Với đội ngũ tư vấn lên và lập kế hoạch chi tiết, chính xác dựa vào các yêu cầu của khách hàng là các yếu tố giúp chúng tôi thành công khi chiến dịch được kích hoạt.

Qui trình chuyên nghiệp, tinh gọn và động ngũ hỗ trợ nhanh chóng, bộ phận tối ưu chi phí và nội dung quảng cáo với kinh nghiệm 5 năm trong ngành giúp cho doanh nghiệp  tiết kiệm và tránh lãng phí khi  dùng các kênh quảng cáo khác ngoài online.

Không những báo cáo cho doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng mà bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tối ưu, phân tích báo cáo, số liệu để đưa ra các giải pháp mới, nội dung và cách thức quảng cáo mới  phù hợp với từng giai đoạn của chiến dịch.Bộ phận CSKH,bộ phận tối ưu cũng như kĩ thuật của chúng tôi liên tục tương tác với doanh nghiệp để kịp thời đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng đem lại sự hiệu quả cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo.

Vì công nghệ luôn thay đổi và cải tiến, cách thức và hành vi người dùng internet cũng thay đổi theo xu hướng đó. NênTrenddigital phản ứng nhanh với concept “thay đổi để thành công”, chúng tôi lọc bỏ đi những công nghệ lỗi thời, song song đó áp dụng các công nghệ tiên tiến mới vào qui trình và dịch vụ của mình để mang lại cho doanh nghiệp và đối tác những chiến dịch quảng cáo thành công điều đó được thể hiện qua con số 80% tỉ lệ khách hàng gia hạn.

TrendDigital  xin được tư vấn nhiệt tình, thái độ thành tâm, chân thành, chuyên nghiệp với sự hiểu biết, kinh nghiệm và kiến thức của mình về Digital Marketing cho doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                    Xin chân thành cảm ơn!
 
 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN