Tư vấn Marketting


Nhằm đáp ứng đươc hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn . Từ các yêu cầu đơn giản đến các yêu cầu khó và phức tạp, Trendigital chia làm 2 trung tâm kinh doanh.

Trung tâm kinh doanh tư vấn giải pháp bán từng kênh quảng cáo riêng lẻ như Google, Facebook , Ad network, forum seeding, email marketing … và các dịch vụ outsource khác của chúng tôi nhằm mang lại sự đang dạng về loại hình quảng cáo,kênh quảng cáo, giúp cho từng doanh nghiệp có những bước tiếp cận khách hàng chính xác,và nhanh chóng.Tùy từng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để chọn kênh quảng cáo thích hợp, đúng target khách hàng.

-          Phân tích google ananlytics
-          Thống kê báo cáo và tối ưu chiến dịch
-          Phân tích các chỉ số click, impression, time on site và tỉ lệ bounce rate …
-          Báo cáo phân tích các chỉ số về địa lý, ngữ cảnh,ngôn ngữ,  hành vi người dùng …

Trung tậm kinh doanh phân tích các giải pháp marketing online tổng thể đối với các doanh nghiệp mới thành lập,hay thương hiệu của doanh nghiệp có sự hiện hiện yếu trên online, các sản phẩm mới, sản phẩm lỗi thời mà doanh nghiệp muốn đẩy mạnh lại.. Dựa vào các yếu cầu cụ thể của doanh nghiệp đội ngũ tư vấn sẽ kết hợp với bộ phận lên planning và phòng marketing của khách hàng để lên SWOT làm sao cho plan marketing đó đạt được thành công khi chiến dịch được kích hoạt.


Trong quá trình chạy quảng cáo đội ngũ tư vấn, planning, kĩ thuật, và CSKH của Trendigital sẽ meeting thường xuyên với phòng marketing của khách hàng để phân tích, so sánh , tối ưu và đưa ra các giải pháp mới cho lần triển khai kế tiếp.
 
Với bất kỳ 1 yêu cầu nào của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Đội ngũ tư vấn và bộ phận planning của Trenddigital đều đọc, phân tích và hiểu rất rõ yêu cầu sau đó mới bắt đầu lên giải pháp và báo giá cho doanh nghiệp, đến với chúng tôi doanh nghiệp an tâm sự tận tâm, minh bạch, chuẩn mực , an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thấy sự thành công của doanh nghiệp đi liền với sự thành công Trenddigital nên từ khi chiến dịch được lên plan và kích hoạt đội ngũ cskh và bộ phận tối ưu quảng cáo theo dõi hỗ trợ rất ân cần, chu đáo và thành tâm.
 

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN